Người mệnh hỏa nên sơn nhà màu gì?

Posted on

Vạn vật có tương có trợ, có khắc có hòa, trong cuộc sống nếu chúng ta biết kết hợp các yếu tố phong thủy để trợ giúp vận khí tốt được thăng tiến thì sẽ rất tốt. Hôm nay Thợ Sơn 24h sẽ nói tới Người mệnh hoả, chọn màu sơn như thế nào cho đúng.

>> Xem thêm: Thợ sơn bê tông

Nguoi menh hoa son nha mau gi

Người mệnh hỏa nên sơn nhà màu gì?

Các màu có tông ấm nóng rất phù hợp với người mệnh hoả như hồng, đỏ, cam, hoặc màu thuộc mệnh Mộc như xanh lục, xanh lá. Theo quy luật ngũ hành với người mệnh Hoả

  • Màu tương sinh: màu xanh của mệnh Mộc
  • Màu chế khắc: màu trắng của mệnh Kim
  • Màu tương hợp: gam màu nóng của mệnh Hoả

Vậy nên người mệnh Hoả có thể lựa chọn những màu sơn nhà phù hợp với các tông màu xanh, màu trắng và các gam màu nóng như hồng, đỏ, cam đều mang đến may mắn và phù hợp với gia chủ.

Mộc sinh hỏa nên những người mệnh hoả đều có thể sử dụng màu sơn xanh lá, xanh lục cũng rất phù hợp. Gia chủ có thể kết hợp các màu đại diện của mệnh mình với những tông màu của cung tương sinh để có được hiệu quả cao nhất trong lựa chọn màu sơn phong thuỷ.

Hoặc dùng những màu của mạng Kim như vàng hoặc trắng vì đây mạng mà người mệnh Hỏa có khả năng khắc chế, rất phù hợp cho những người hay bị căng thẳng hoặc stress trong cuộc sống.

Truy cập website: https://thoson24h.com/ để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Tư vấn sơn nhà miễn phí

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn bả, đến với Thợ Sơn 24h quý khách sẽ nhận được tư vấn chi tiết về mặt bằng, màu sơn, hãng sơn,…. giúp bạn nắm được chi tiết dịch vụ sơn nhà đồng thời có được dự toán chi phí tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ ngay để tìm thợ sơn nhà uy tín và nhận hỗ trợ nhanh chóng bạn nhé!